cách đánh chìa khóa xe máy

Có rất nhiều trường hợp khách hàng gọi điện cho chúng tôi thông báo về việc mất chìa khóa,ngay sau đó chỉ 10-20 phút thì chúng tôi đã có mặt để phục vụ khách hàng.

Nhưng khi đến nơi kiểm tra ổ khóa thì thấy có rất nhiều trường hợp khách hàng tự sửa không được nên mới gọi thợ sửa khóa chúng tôi , có nhiều khách hàng mới chỉ cố gắng sửa ổ nhưng chưa được thì chúng tôi vẫn có thể sửa giúp được và khắc phục được một cách nhanh chóng.

Nhưng có nhiều lần, do khách đã sửa và không được khiến ổ bị hư hỏng càng thêm nặng hơn, hay làm mất các bi khóa, lò xo khóa. Và trong trường hợp này thì chúng tôi khuyên khách hàng thay mới để đảm bảo được an toàn khi sử dụng cho khách hàng, chính vì thế khách hàng phải trả chi phí cao hơn đắt hơn  việc làm chìa, hoặc phải quý khách phải thay mới cả ổ khóa xe máy. Đấy là còn chưa kể đến việc mất thời gian công sức của khách hàng.

Chính vì thế khi khách hàng bị hỏng ổ khóa xe máy ,  khách hàng đừng ngần ngại hãy nhấc máy lên và gọi điện thoại ngay cho chúng tôi sẽ được tư vấn miễn phí, nếu chỉ bị lỗi nhỏ sửa khóa tốt của chúng tôi có thể hướng dẫn qua điện thoại để  khách hàng có cách khắc phục đơn giản và nhanh chóng, nhưng nếu khách hàng gặp lỗi lớn hoặc không thể sửa được. Xin vui lòng gọi điện để chúng tôi tới tận nơi để trợ giúp, chúng tôi phục vụ quý khách 24/24.

Các tin liên quan