Sửa khóa két sắt

Bán ổ khóa két sắt chính hãng

Phân phối bán ổ khóa két sắt điện tử, két chống cháy, két nhập khẩu, két khách sạn, két sắt gia đình… Đầu đủ các dạng ổ khóa từ chìa răng cưa, chìa khoan lỗ, chìa 4 cạnh, chìa tròn, chìa ống, chìa khóa cổ lá cờ.

Bạn cần phải biết phân biết các dạng ổ khóa két sắt. Hoặc nhớ được chìa khóa két sắt của bạn sử dụng như thế nào? Để tiện cho việc báo giá, thay thế các loại ổ khóa két sắt này.

1. Ổ khóa két sắt ngăn trong
Thông thường đối với két sắt cơ ổ khóa phụ ngăn trong được lắp bằng ổ khóa chìa răng cưa ngắn. Nó cũng có thể bị thay thế bằng khóa chìa ống hoặc chìa lá cờ, chìa khóa khoan vi tính.

Tùy theo dòng két sắt của bạn đang sử dụng là gì.

2. Ổ khóa két sắt chìa răng cưa
Chìa khóa này bạn nhìn sẽ tương tự giống như khóa cửa nhà. Nó có 1 bên răng cưa nhấp nhô, còn một bên nó phẳng. Bạn cũng có thể biết được loại ổ đó bằng cách nhìn vào phần cắm chìa khóa của ổ khóa.

Nhìn bên ngoài ổ khóa nó là 1 rãnh thẳng và một đầu của rãnh sẽ lớn hơn đầu còn lại.

3. Ổ khóa két sắt chìa vi tính
Đây là dòng ổ khóa két sắt được rất nhiều hãng két sắt sử dụng. Vì tính năng bảo mật của nó rất cao với nhiều hàng bi được thay đổi với nhau bằng chiều cao của các “nhíp khóa”.

Tương tự như chìa két sắt răng cưa nhưng rãnh của nó là 2 đầu bằng nhau. Trên mặt chìa khóa có khoan lỗ to, lỗ nhỏ có độ nông sâu khác nhau. Hai cạnh chìa 2 bên là phẳng không phải như chìa răng cửa có cạnh răng cưa nhấp nhô. Chìa khóa này nó sẽ dày hơn chìa khóa răng cưa nhé.

4. Ổ khóa két sắt 4 cạnh, chìa vuông
Đây là loại ổ khóa két sắt thường được dùng cho các hãng két đời đầu ở Việt nam. Như Hòa phát, Việt Tiệp, Tân á, Phương Đông, Thành lộc…

Bạn có thể nhìn thấy chìa khóa nó y hệt như đầu của chiếc tu vít nhà bạn. Phía cắm chìa khóa bạn sẽ thấy bên ngoài là vành tròn, bên trong ổ khóa có hình dấu cộng (+).

5. Ổ khóa két sắt chìa tròn, khoan lỗ
Thường thì ổ khóa này sẽ chỉ có một số hãng két đặc thù như Bauche hoặc két nhập khẩu cao cấp. Dòng chìa này rất khó làm vì cách đo để đánh chìa rất phức tạp. Thợ sửa khóa thường chỉ có khả năng phá hoặc mở, đánh lại chìa này rất phức tạp.

6. Ổ khóa két sắt chìa dạng ống
Đây là một dạng ổ khóa chuyên sử dụng cho các dòng két sắt mini, két sắt cá nhân, két điện tử. Đặc biệt là ổ khóa phụ của két sắt điện tử.

7. Ổ khóa két sắt chìa khóa lá cờ
Đây là các dạng chìa khóa cho những dòng két sắt cổ hoặc két bạc xưa. Một số dòng cao cấp, két sắt kho, két sắt hầm lớn được nhập khẩu với các thương hiệu két sắt nổi tiếng. Cũng được sử dụng loại ổ khóa két sắt dạng chìa này nhưng có thể sẽ bị biến thể ngắn dài khác nhau.

Nếu bạn bị mất chìa khóa cần làm lại hoặc đổi kiểu chìa khóa để chìa khóa cũ không mở được. Thì hãy liên hệ với chúng tôi nhé.

Các tin liên quan