Làm điều khiển cửa cuốn

Các loại điều khiển cửa cuốn từ xa và những lưu ý cần biết

Với những tiện ích như tiết kiệm không gian, chống trộm, chống cháy, sử dụng mật mã an toàn mà ngày nay cửa cuốn ngày càng được tin dùng và sử dụng. Điều khiển từ xa cho cửa cuốn là một chiếc chìa khóa điện tử không thể thiếu, dùng để đóng – mở cửa hàng ngày. Thông qua bài viết này, chúng tôi mong muốn người dùng sẽ biết cách chọn mua (khi bị hỏng), sử dụng điều khiển từ xa cửa cuốn.

Theo công nghệ của cuốn hiện nay. Sản phẩm điều khiển từ xa dàng cho cửa cuốn gồm hai loại chính là điều khiển cửa cuốn công nghệ mã số nháy và cộng nghệ mã số gạt.

cua cuon 3

Trước tiên là cửa cuốn công nghệ mã số nháy

Việc thay đổi tần số điều kiển cửa cuốn sẽ giúp ích trong việc phòng chống trộm hay những kẻ gian đang chú ý đến ngôi nhà của bạn. Việc thay đổi tần số cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần xóa tần số cũ đi và cài lại bằng một tần số mới với việc sử dụng cho các hệ thống của cuốn thế hệ mới của cửa cuốn Austdoor tần số sóng ngắn và tín hiệu tự động thay đổi mỗi khi cài điều khiển.

Điều khiển công nghệ số mã gạt.

Được sử dụng phổ biến và rộng rãi hơn là điều khiển công nghệ số mã gạt. Ở điều khiển này mã số sóng được thể hiện ngay trên hộp nhận tín hiệu, bạn chỉ cần mở lắp điều khiển gạt mã số là sẽ nhìn thấy mã số sóng. Điều khiển từ xa dành cho cửa cuốn có sóng điện từ gắn trên điều khiển luôn được giữ cố định, không thay đổi được. Vì thế khi sử dụng sản phẩm này, bạn nên lưu ý: khi sử dụng thiết bị này bạn không nên dễ dàng giao điều khiển cho những người không đáng tin cậy vì việc sao chép mã số rất đơn giản.

cua cuon

Tuy nhiên trong qua trình sử dụng ta cũng nên chú ý vài vấn đề như sau:

Trong lúc đi ngủ, bạn không nên để điều khiển bên trong người.

Khi bạn sử dụng điều khiển từ xa cần lưu ý: bạn phải đứng thật gần để điều khiển, nếu thấy đèn báo không đều lúc đó điều khiển từ xa của bạn sắp hết pin.

Nếu bạn đang sở hữu một hệ thống cửa với bộ điều khiển điện tử mã số gạt (độ an toàn không cao). Bạn hoàn toàn có thể đổi sang sử dụng bộ điều khiển (bộ nhận tín hiệu và Remote) của cửa cuốn austdoor mã số nhảy để tăng tối đa tính bảo mật cũng như sự an toàn cho ngôi nhà của bạn.

Buổi tối trước khi đi ngủ bạn nên bấm nút khóa điều khiển âm tường trên thiết bị, đề phòng kẻ gian biết mã số điều khiển để đột nhập vào nhà.

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn hình dung được đầy đủ hơn về điều khiển cửa cuốn và những chú ý cần biết để tránh hỏng hóc. Nếu gặp những sự cố liên cua cuon, hay điều khiển cửa cuốn thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và sửa cửa cuốn khi cần thiết để tránh những hư hỏng không đáng có.

Các tin liên quan