Sửa khóa két sắt

Làm chìa khóa tại nhà giá rẻ

Bị mất chìa khóa két sắt làm thế nào?

Với tính bảo mật, độ bền cao, khả năng chống nước, chống nhiệt tốt thì két sắt vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu của rất nhiều khách hàng.

Tuy nhiên trong quá trình sử dụng, không thể tránh khỏi tình trạng:

  • Ổ khóa két sắt bị hư hỏng, cắm chìa vào nhưng không thể mở két.
  • Bị mất chìa khóa két sắt bao gồm cả chìa khóa dự phòng
  • Bị quên mật mã mở két sắt hoặc đơn giản là quý khách muốn sao thêm chìa khóa két sắt dự phòng,..

Những lúc như này, câu hỏi luôn được đặt ra là: bị mất chìa khóa két sắt phải làm thế nào?, làm cách nào để mở khóa két sắt?, giá làm chìa khóa két sắt bao nhiêu tiền?, đơn vị nào đánh chìa khóa két sắt uy tín?,..

lam chia khoa ket sat het bao nhieu tien

Khi gặp các sự cố kể trên quý khách nên tìm đến một trung tâm sửa khóa uy tín để được hỗ trợ mở, đánh chìa khóa két sắt nhanh nhất. Vừa đảm bảo an toàn cho tài sản mà có thể tránh được các rủi ro đáng tiếc có thể xảy ra.

Hiện nay, tại Hà Nội và TPHCM có rất nhiều đơn vị làm chìa khóa két sắt. Tuy nhiên, nếu quý khách muốn tìm một đơn vị đảm bảo uy tín, chuyên nghiệp, có bảo hành dài hạn thì suakhoatot.vn sẽ luôn là lựa chọn hàng đầu.

Khi đến với dịch vụ làm chìa khóa két sắt của suakhoatot.vn, quý khách không chỉ được hỗ trợ bởi đội ngũ thợ làm chìa khóa chuyên nghiệp mà trên hết đó là thái độ phục vụ nhiệt tình, thân thiện, trách nhiệm cao.

Ngoài ra, với mức giá làm chìa khóa rẻ, thời gian bảo hành dài hạn và nhiều ưu đãi khuyến mại hấp dẫn thì đảm bảo quý khách sẽ cảm thấy hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Lưu ý

  • Nhằm bảo vệ tài sản cho quý khách cũng như tránh xảy ra các sự cố đáng tiếc, thợ khóa suakhoatot.vn chỉ nhận làm chìa khóa két sắt tại nhà cho những khách hàng chứng minh được đó là tài sản/ nhà riêng của mình.
  • Trường hợp chủ nhà đi vắng thì chúng tôi cần chụp lại ảnh chứng minh thư nhân dân, bằng lái xe (hoặc giấy tờ tùy thân có giá trị pháp lý) để xác định rằng vào thời điểm đó chúng tôi đến làm cho quý khách.

Các tin liên quan