Sửa khóa Ôtô

Làm chìa khóa xe hơi ô tô

Làm chìa khóa xe hơi ô tô Bằng máy phần mềm chính hãng

Chuyên làm chìa khóa xe hơi ô tô xe con xe tải bằng máy cài chìa Phần mềm Bản quyền chính hãng. Hỗ trợ miễn phí đọc lỗi xe Kiểm tra chìa bị lỗi Thay pin khóa xe tận nơi 24/24 dù xe của bạn đang gặp sự cố ở bất kỳ nơi nào.

Chúng tôi có mạng lưới thợ khóa ô tô chuyên nghiệp được cắm chốt tại các khu vực trọng điểm. Như các khu du lịch nổi tiếng, các thị trấn, vùng kinh tế trọng điểm đặc biệt là tại các trung tâm thành phố trên toàn quốc. Nếu bạn cần hỗ trợ kỹ thuật Online thì đừng ngần ngại hãy gọi cho chúng tôi nhé.

 

Mất chìa khóa xe ô tô phải làm sao? Kéo xe về Gara hay gọi Thợ khóa xe hơi?
Chìa khóa xe hơi của bạn bị cũ quá, khiển bị kém bấm mãi mới nhận, phải lại gần mới nhận hoặc bạn cần làm thêm 1 chìa khóa dự phòng mới. Đó là chuyện hết sức bình thường. Bạn có thể lượn lòng vòng quanh thành phố nơi bạn sống hoặc gọi thẳng lên hãng Book 1 chìa khóa mới, hẹn giờ khi nào bạn dỗi thì lái xe qua làm.

Nhưng đối với các bạn đang sử dụng xe hơi đi chơi ở xa, trải nghiệm các điều mới ở khu hoang vắng ít người. Hoặc bị rơi mất chìa khóa hay trẻ con giấu chìa khóa ở đâu tìm 1 tháng trời không ra. Chìa khóa xe hơi của bạn bị mất bạn sẽ làm gì đối với ngày xưa và ngày nay.

Ngày xưa: Bị mất chìa khóa xe ô tô phải làm sao?
Ngày xưa: Khi mọi người chưa có công nghệ thông tin internet thì khi bạn sẽ lấy điện thoại gọi ngay cho Gara nơi bạn hay chăm sóc xe hoặc gọi trực tiếp cho hãng. Báo rằng tôi bị mất chìa khóa xe hơi rồi hãy giúp tôi với!

Chi phí phát sinh trong trường hợp mất chìa khóa ô tô sẽ là:

 • Cần có xe kéo để kéo xế yêu của bạn về Gara hoặc hãng xe: Tùy theo khoảng cách xe của bạn ở xa hay không giá cho việc này gần nhất là 1.5 triệu.
 • Báo giá chi phí thay hộp điều khiển tổng để cung cấp lại chìa khóa xe mới: Đối với dòng xe rẻ nhất trên thị trường từ 5 triệu trở lên. Các xe hạng sang như audi hay mercedes thì là 100 triệu trở lên.

Mình tính sơ sơ loại ô tô cùi bắp rẻ nhất cũng mất gần 10 triệu rồi nhỉ. Bạn có làm không? Hỏi thế thôi chứ xe đã vào Gara rồi thì hầu như 100% là làm thôi.

Ngay nay: Bị mất chìa khóa xe hơi phải làm sao?
Search trên Google từ: “thợ khóa ô tô gần nhất” đợi 10 giây sau xuất hiện 1 list danh sách thợ đánh khóa xe ô tô ở gần nhất hiện ra. Bạn chỉ cần gọi điện cung cấp thông tin dòng xe ô tô bị mất chìa. Kỹ thuật ô tô sẽ đến tận nơi Setup lại chìa khóa xe bị mất của bạn tại chỗ.

 • Không cần phải gọi xe kéo đến rước xe hơi bị mất chìa khóa về Gara
 • Không cần phải thay hộp điều khiển trung tâm cho tốn kém tiền.
 • Bạn sẽ được lựa chọn cân đối giá cả phù hợp nhất với loại chìa khóa yêu cầu. Muốn làm chìa khóa chỉ nổ máy, chìa khóa điều khiển remote tự động. Chìa tích hợp khiển liền chìa, chìa khóa chính hãng, chìa khóa gập, chìa khóa Fake đẩy đủ hết.

Máy làm chìa khóa xe hơi Phần mềm bản quyền chính hãng
Sửa khóa tốt luôn có đủ các máy làm chìa khóa ô tô chuyên nghiệp nhất của tất cả các dòng xe hơi hiện đang có mặt trên thị trường. Chúng tôi còn có sẵn các máy thiết bị chuyên dụng về phần mềm chíp tổng trên xe ô tô để đọc lỗi xe, test nhanh chìa khóa xe ô tô.

Hiện tại, máy của chúng tôi đã làm được cho các dòng xe hơi như xe KIA, Toyota, Ford, Lexus, Mitsubishi. Peugeot, Land Rover, Chevrolet. Subaru, Mazda, BMW, Nissan, Mercedes Benz. Suzuki, Hyundai, Honda, Abarth, Alfa Romeo. Aston Martin, Audi, Bentley, Bugatti, Cadillac. Caterham, Chrysler, Citroen, Dacia, Ferrari. Fiat, Infiniti, Jaguar, Jeep, Lamborghini. Lotus, Maserati, Mclaren, MG Mini, Morgan. Noble, Pagani, Peugeot, Porsche, Radical, Renault. Rolls-Royce, Saab, Seat, Skoda, Smart. SsangYong, Subaru, Tesla. Vauxhall, Volkswagen, Volvo, Zenos… với các loại chìa:

 • Làm chìa khóa xe hơi thông minh smartkey bấm nút đề máy tự động Start/Stop.
 • Làm chìa khóa xe hơi điều khiển lock cửa tự động Remote.
 • Lắp khiển tự động cho xe hơi với các phiên bản thiếu chưa có điều khiển.
 • Tích hợp làm chìa khóa gập cho xe hơi ô tô xe tải chung chìa nổ máy và remote cửa là một.
 • Làm chìa khóa xe hơi dự phòng, chìa khóa phụ nổ máy hoặc mở cửa mở cốp.

Quy trình làm chìa khóa xe hơi bao gồm các bước sau
Trường hợp 1: Đánh thêm chìa khóa xe hơi để dự phòng khi bị mất
Điều bắt buộc là Phải có xe và chìa khóa nổ máy của xe khi qua cửa hàng đánh thêm chìa.
Nếu bạn cần báo giá thì phải có số khung (trong giấy đăng kiểm xe) hoặc mẫu chìa khóa xe của bạn đang sử dụng.

Trường hợp 2: Xe hơi bị mất hết chìa khóa không còn chìa khóa dự phòng

 • Cung cấp số khung xe hoặc ten lưu hành đường bộ của xe hơi (2 tem trên kính lái xe)
 • Xác định thông tin cơ bản của xe như tên xe, năm xe sản xuất, loại chìa khóa thông minh hay chìa cắm vặn nổ. Nếu có hình ảnh chìa khóa cũ hoặc search trên Google để có hình chìa khóa cũ thì bạn có thể gửi cho chúng tôi.
 • Chúng tôi xác định xe của bạn đang sử dụng chíp từ gì để nổ máy và chíp gì để khiển cửa. Kỹ thuật sẽ báo chi phí ngay cho bạn sau khi hoàn thành công đoạn này.
 • Khi đến xe của bạn kỹ thuật sẽ sử dụng dụng cụ Keylock 2in1 để mở cửa xe ô tô an toàn. Xác định biên dạng chìa khóa cơ để cắt lại chìa khóa cơ.
 • Sử dụng cổng COM kết nối phần mềm trên máy làm chìa khóa xe ô tô với hệ thống điều khiển trên xe hơi để lập trình chạy lại hệ thống điện của xe.
 • Thời gian lập trình này có thể kéo dài 30-60 phút tùy loại xe. Khi làm xong thì bạn có thể đánh thêm chìa khóa xe ô tô mới thời gian sẽ nhanh hơn nhiều từ 15-20 phút.
 • Kỹ thuật sẽ kiểm tra lại toàn bộ các cảm biến, chốt an toàn khi đã lập trình xong sẽ của bạn. Chính bạn cũng phải thử lại 1 lần nữa để chắc chắn xe của bạn đã được lập trình không xảy ra sai sót nào. Nếu có lỗi phát sinh sẽ có máy chuẩn đoán lỗi trên xe giúp bạn xử lý vấn đề này.

Với các trường hợp chìa khóa xe hơi hết pin, bị kẹt ổ khóa, chìa khóa bị ướt thì bạn có thể mang chìa khóa xe ô tô qua cửa hàng để chúng tôi kiểm tra hoàn toàn miễn phí. Bạn chỉ cần cầm chìa khóa xe của mình hoặc ổ khóa xe sang là được không nhất thiết phải có xe ô tô.

Các tin liên quan