Sửa khóa xe máy

Sửa khóa xe đạp điện

Trung tâm Sửa khóa tốt là đơn vị chuyên sửa khóa lưu động lớn nhất tại Việt Nam. Cửa hàng chúng tôi có đội ngũ thợ khóa xe máy luôn sẵn sàng túc trực hỗ trợ bất kỳ lúc nào khi khách hàng gọi. Sử dụng các dụng cụ máy móc hiện đại nhất tại cửa hàng để phục vụ hỗ trợ tận nơi sửa khóa xe đạp điện, xe máy điện.

Bộ dụng cụ đo chìa khóa, gắp chìa khóa bị gãy trong ổ khóa, chỉnh ổ khóa bị kẹt hóc chìa.

Máy đọc từ, copy chìa khóa từ điều khiển tự động remote xe đạp điện.

Bộ dụng cụ, máy bán tự động để tháo ổ khóa, yếm xe, máy bắn cốt dây điện lưu động.

Ngoài việc, Thợ khóa đi là được trang bị các thiết bị hiện đại. Chúng tôi luôn cung cấp các khóa học đào tạo thợ hiểu sâu về nguyên lý hoạt động của ổ khóa, hệ thống điện của xe. Đảm bảo thợ đến nhà xử lý giúp các bạn được an toàn nhanh chóng nhất.

suakhoatot.vn 2

Các dịch vụ sửa khóa xe đạp điện máy của chúng tôi đang cung cấp

Sửa ổ khóa xe đạp điện máy điện tại nhà giá rẻ nhất khu vực.

Dùng chìa khóa xe đạp điện máy điện nhưng bạn vẫn không thể vặn mở được ổ khóa lên. Bạn đừng cố gắng vặn quá vì có thể sẽ làm gãy chìa khóa trong ổ khóa xe luôn nhé. Hãy kiểm tra lại có đúng chìa khóa xe không, nhìn lại biển số xe hay xem có phải xe của bạn không nhé.

Trong các trường hợp lỗi nhẹ bạn có thể sử dụng bình sịt chống rỉ BR7 để xịt thử vào trong ổ khóa nhé. Nếu không làm được thì bạn nên gọi thợ sửa khóa đến để giúp bạn nhé. Thợ khóa tại suakhoatot.vn chuyên sửa ổ khóa xe đạp điện xe máy điện tận nơi.

Ổ khóa xe bị kẹt không vặn được chìa.

Ổ khóa xe đạp điện bị gãy chìa khóa trong ổ.

Sửa ổ khóa xe đạp điện, xe máy điện bị quay tròn

Ổ khóa xe đạp điện, máy điện vặn lên nhưng không có điện.

Sửa ổ khóa điện, khóa cốp yên xe, khóa bình ác quy, khóa giỏ xe đạp điện.

Đánh chìa khóa xe đạp điện máy điện khi bị mất hết

Để quên chìa khóa ở đâu đó tìm không ra, hay đi chơi bị rơi mất chìa khóa lúc nào không biết. Chúng tôi sẽ giúp bạn đánh lại chìa khóa xe đạp điện bị mất hết không cần phải tháo ổ khóa hay bất kỳ 1 con ốc nào trên xe. Kỹ thuật Thợ tại suakhoatot.vn có máy và bộ dụng cụ chuyên dò đúc cắt lại chìa giúp các bạn.

suakhoatot.vn

Hiện tại, Xe đạp điện xe máy điện ở thị trường Việt Nam sử dụng nhiều loại ổ chìa khóa khác nhau. Đôi lúc 1 xe đạp điện thôi cung có tới 3, 4 ổ khóa sử dụng mối loại một chìa khóa khác nhau. Nên các bạn xác định lại giúp chúng tôi một số thông tin cần thiết như sau có kèm hình ảnh bên dưới:

Bạn bị mất chìa khóa xe đạp điện hay xe máy điện.

Chìa khóa cần đánh là chìa răng cưa

Hay chìa khóa vẽ lượn trên mặ chìa khóa

Chìa khóa bấm điều khiển Remote chống trộm, báo động.

Dịch vụ mở cốp xe đạp điện xe máy điện an toàn nhanh chóng

Hỗ trợ miễn phí tận nơi trong bán kính 5 Km. Thợ khóa tại sửa khóa tốt là đơn vị đáng gờm trong việc đảm bảo thợ khóa đến xử lý nhanh nhất cho khách hàng. Luôn có đội ngũ lưu động trực chiến tại cửa hàng bất cứ khi nào bạn cần xử lý. Chỉ cần gọi điện là thợ khóa sẽ đến mở cốp ngay cho bạn trong khoảng 15 phút thôi nhé.

Thợ mở cốp xe đạp điện, mở cốp xe máy điện nhanh chóng bằng dụng cụ chuyên nghiệp. Đảm bảo không cạy cốp làm hỏng yên xe. Mở trực tiếp từ ổ khóa cốp xe của bạn. Ổ khóa vẫn sử dụng chìa khóa bình thường sau khi mở cốp xe xong. Hỗ trợ giảm giá sâu khi bạn có nhu cầu đánh thêm chìa khóa dự phòng luôn nhé.

Thay ổ khóa xe đạp điện xe máy điện chính hãng miễn phí tại nhà

Chúng tôi nhận thay ổ khóa tất cả các dòng xe có mặt trên thị trường. Từ ổ khóa điện, khóa điều khiển từ xa, ổ khóa chống trộm, ổ khóa cốp, ổ khóa ác quy của xe. Đảm bảo thợ sửa khóa mang đầy đủ dụng cụ đồ nghề đến xử lý giúp bạn nhanh chóng nhất. Các bạn có thể xem video cụ thể được chia sẻ bên dưới đây.

Các tin liên quan