Sửa khóa xe máy

Sửa khóa xe SH

Chìa khóa xe SH có 3 loại:

  • Chìa khóa cơ: đây là loại chìa khóa đơn giản nhất. Chỉ bao gồm lưỡi chìa mà không có chíp từ bên trong. Loại chìa khóa này được sử dụng cho các dòng xe SH đời cũ
  • Chìa khóa remote: đây là loại chìa khóa bao gồm cả lưỡi chìa và có chíp từ bên trong. Chìa khóa remote được Honda sử dụng cho dòng xe SH 2011, 2012, 2013, 2014, 2015
  • Chìa khóa thông minh – smartkey. Chìa khóa thông minh được Honda trang bị cho dòng xe tay gan SH, SH Mode từ năm 2015 trở đi. Với nhiều tính năng mới và khả năng chống trộm tốt, chìa khóa smart key SH ngày càng được người dùng ưa chuộng

Vấn đề với chìa khóa thông minh SH

Chìa khóa thông minh smartkey SH bao gồm:

  • Remote – Điều khiển cầm tay Keyfob
  • Núm vặn – Cụm khóa điều chỉnh bằng tay
  • Bộ điều khiển khóa xe thông minh – SCU
  • Cấu tạo ổ khóa xe sh

Chìa khóa thông minh xe SH hoạt động dựa trên nguyên lý đối chiếu mã xác nhận (ID) giữa thiết bị điều khiển cầm tay Keyfob với bộ điều khiển khóa xe thông minh – SCU và bộ xử lý trung tâm. Vì vậy hệ thống khóa thông minh smartkey có nhiều ưu điểm hơn so với hệ thống khóa cơ thông thường.

cau tao o khoa xe sh

Khi dùng chìa khóa thông minh smartkey SH, bạn có thể gặp phải một số vấn đề và cách xử lý như sau:

Mất hoặc hỏng chìa khóa dự phòng: Trong trường hợp này, bạn nên làm thêm chìa khóa mới dự trữ để tránh tình trạng mất cả chìa khóa thứ 2. Chỉ cần có xe và chìa khóa còn lại, Kỹ thuật SỬA KHÓA NHANH sẽ giúp bạn làm chìa khóa xe SH mới trong vòng 15-20 phút.

Mất cả 2 chìa khóa nhưng còn mã ID: Mã ID là dãy 9 số được in trên thẻ mỏng màu trắng gắn cùng với chìa khóa xe khi mua mới. Trong trường hợp mất hết chìa khóa nhưng còn mã, bạn cần mang mã ID cùng xe ra cửa hàng SỬA KHÓA NHANH gần nhất, kỹ thuật của chúng tôi sẽ cài đặt chìa khóa mới giúp bạn chỉ trong vòng 15 phút.

Mất cả 2 chìa khóa nhưng không còn mã ID: Để làm chìa khóa xe SH mới, bắt buộc phải có mã ID. Trong trường hợp mất mã ID, trước khi tiến hành làm chìa, kỹ thuật của chúng tôi phải dò lại mã bằng phần mềm chuyên dụng. Quá trình dò mã và làm chìa mới mất khoảng 30 phút.

SỬA KHÓA XE SH CHÌA CƠ

Với dòng xe SH Việt Nam và SH nhập, chìa cơ đều được trang bị đối với những xe đời sâu, từ 2 cạnh, 4 cạnh, chìa 6 cạnh, 8 cạnh.

Với chìa khóa loại này, vấn đề gặp phải thường bao gồm:

Mất chìa khóa xe SH: trong trường hợp nếu mất 1 chìa, kỹ thuật của chúng tôi chỉ mất 5 phút để đánh giúp bạn một chiếc chìa khóa mới. Nhưng nếu bạn làm mất cả 2 chìa, kỹ thuật của chúng tôi cần phải dò để đánh được chìa mới. Tùy vào độ khó của chìa khóa, số cạnh mà thời gian đánh chìa khóa xe SH khác nhau. Thông thường mất từ 15 – 30 phút.

Gãy lưỡi chìa: trường hợp chìa khóa xe SH bị gãy lưỡi, kỹ thuật sẽ tiến hành gắp lưỡi chìa bên trong ổ khóa (nếu có) rồi đánh loại chìa khóa mới giúp bạn. Thời gian thực hiện trong vòng 10 – 20 phút.

Ổ khóa bị hư hỏng do bị trộm cắp tác động, bẻ khóa: trong trường hợp này, các kỹ thuật sửa khóa nhanh sẽ xem xét độ hư hỏng để sửa chữa hoặc nếu không, phải thay thế ổ khóa mới.

sua khoa xe sh

SỬA KHÓA XE SH CHÌA KHÓA REMOTE

Chìa khóa thông minh và chìa khóa remote Honda Sh, Airblade…

Chìa khóa remote là loại chìa khóa tích hợp chíp từ và cả chìa cơ.

Ngoài những vấn đề như chìa cơ, loại chìa khóa này còn có thể gặp phải vấn đề chìa khóa remote bị hết pin. Dù là thay pin chìa khóa xe sh hay làm chìa mới khi mất miếng thiếc, bạn chỉ cần gọi cho chúng tôi sẽ giúp bạn xử lý chỉ 15 phút.

Các tin liên quan