Sửa khóa Ôtô

Thay vỏ chìa khóa xe ô tô

Một số trường hợp nên thay vỏ chìa khóa xe ô tô
Trong quá trình sử dụng lâu ngày có thể gặp các tình huống mình không thể lường trước được như:

  • Chìa khóa ô tô bị rơi vỡ, bị cong vênh cắm vào ổ khóa điện có hiện tượng kẹt chìa, khó đề nổ máy xe, gãy chốt chìa gấp.
  • Nút bấm của vỏ chìa khóa ô tô làm bằng cao su nên rất dễ bị rách do bạn để móng hay hoặc cao su bị mủn.
  • Dẫn đến hiện tượng chìa khóa không điều khiển được, hỏng chìa khóa, hỏng chíp, chập mạch, chíp bị hư.

Nếu bạn là người sử dụng ô tô thông minh sẽ biết rằng cần phải đổi vỏ khóa xe ô tô mới Zin theo hãng xe, dòng xe, đời xe, nước nhập khẩu. Hơn nữa là chính sách bảo hành sau sản phẩm, dịch vụ cũng như sự uy tín của đơn vị cung cấp phôi khóa.

Thay vỏ chìa khóa xe ô tô chuyên nghiệp
Trước tiên sử dụng các dụng cụ đầu mút chuyên nghiệp được dùng để tách vỏ chìa khóa ô tô an toàn không làm ảnh hưởng đến main mạch chìa khóa bên trong.

Khi thay xong luôn phải kiểm tra lại chìa khóa đã hoạt động bình thường chưa. Dùng máy đo tấn số phát tín hiệu của chia khóa.

Đối với các khóa ô tô liền chìa việc thay vỏ khóa xe ô tô chúng tôi sẽ thay luôn phần thép mở khóa cơ đi theo chìa điều khiển. Một số trường hợp quý khách hàng muốn sử dụng lại phần chìa cơ kia thì chúng tôi khuyên nên đổi.

Vì mình sử dụng chìa cho ra cho vào nhiều nên 1 là ổ điện bị mòn, 2 là chìa khóa bị mòn nên thường dẫn đến hiện tượng xe khó đề. Hoặc chìa khóa hay bị kẹt có thể dẫn tới gãy chìa.

Còn đối với vỏ chìa khóa ô tô có thể gấp vào. Hoặc bấm trượt ra vào thì chúng tôi khuyến khích khách hàng sử dụng lại lưỡi chìa khóa cũ của chìa tiết kiệm chi phí cho bạn.

Sửa khóa tốt chuyên cung cấp bán vỏ chìa khóa xe ô tô, thay vỏ chìa khóa ô tô tận nơi. CAM KẾT hàng Zin theo xe chính hãng các đời xe của Honda. Hyundai, KIA, Mercedes, Nissan, Ford, Toyota.Vinasuki, Mitsubishi, Audi, BMV. Chevrolet, Deawoo, Mazda, Ssangyong…

Là nhà phân phối tất cả các loại phôi khóa ô tô, xe máy tại Việt Nam. Khách hàng đến với Sửa khóa tốt luôn nhận được sự ưu đãi lớn nhất về giá, về chính sách bảo hành, khuyến mãi.

Các tin liên quan