Sửa khóa Ôtô

Thợ mở khóa xe

Sửa khóa tốt nhận dịch vụ cứu hộ mở khóa xe ô tô chuyên nghiệp bằng dụng cụ Keylock 2in1 KHÔNG cậy cửa KHÔNG làm xước xe KHÔNG van hỏng ổ khóa. Thợ mở khóa trong khu vực gần nhất với bán kính 5 Km sẽ đến ngay sau 15 phút liên hệ.

Hỗ trợ thay PIN khi chìa khóa xe oto bị hết pin. Hỗ trợ kích bình ác quy nếu xe hơi bị hết điện. Thợ khóa đạt giải nhất nhì trong các cuộc thi mở khóa tại các kỳ hội tất niên Thợ khóa toàn quốc nên các bạn hoàn toàn yên tâm tuyệt đối nhé.


Bộ dụng cụ mở khóa xe ô tô Keylock 2in1 an toàn
Sửa khóa tốt được sử dụng các cộng nghệ mới hiện đại nhất trên thế giới. Được thực hành nhuần nhuyễn trên các loại ổ khóa xe ô tô giúp cho việc tiết kiệm thời gian mở ổ khóa xe, tránh làm hỏng ổ khóa xe của khách hàng.

Bộ dụng cụ mở khóa xe ô tô gồm 66 Keylock 2in1 chuyên mở cửa, mở cốp xe ô tô khi quên chìa khóa bên trong cho tất cả các dòng xe, lioflower tất cả các đời xe có trên thị trường Việt Nam. Từ các dòng xe sang như Audi, BMW, Lamborghini, Mercedes Benz, Land Rover, Bentley, Aston Martin, Maserati, Jaguar, Infiniti, Lexus, Volvo, Mini Cooper, Porsche. Hay những dòng xe phổ thông như Honda, Nisan, Toyota, Ford, Kia, Vinasuki, Mitsubishi, Hilux, Camry, Altis, Vios, Ford ranger…

Cách thợ mở khóa xe ô tô chuyên nghiệp không xước xe hỏng ổ khóa
Hiện tại, trên một số trang mạng Facebook Youtube có chia sẻ một số cách mở khóa cửa xe ô tô bằng các dụng cụ như móc áo, dây thép, thước kẻ nhôm, dây dù, dây ni lông, bỏ ổ khóa xe ô tô. Các phường pháp này đều cần phải kích cửa xe có thể làm xong cánh xe, nặng thì có thể bị vỡ kính, hỏng ô khóa xe.

Nếu bạn không có kỹ thuật tốt hoặc chưa thử làm bao giờ thì mình khuyên các bạn không nên làm. Bạn có thể gọi thợ mở ô tô chuyên nghiệp đến để giúp bạn mở cửa tốn ít chi phí nhưng được việc và không phải thay thế phụ kiện gì cho xe. (chắc gì đồ bạn thay đã là chính hãng hay hàng tàu hàng fake).

Các tin liên quan