Thẻ từ thang máy

Làm thẻ từ thang máy cho các hộ gia đình sinh sống tại chung cư là điều rất cần thiết với các gia đình có nhiều người ở chung một nhà. Bạn cần sao thêm thẻ từ thang máy để cho mọi người trong gia đình không phải chờ phải phụ thuộc nhau nữa thì hãy đọc bài viết sau đây của chúng tôi để tìm hiểu về cách làm thẻ từ thang máy.

the tu 1

Sửa khóa tốt nhận sao chép thẻ từ có nhiều mẫu mã màu sắc
Mong muốn sự hài lòng của khách hàng về những mẫu thẻ hay màu sắc của thẻ chúng đã đã đặt hàng bên nhà sản xuất thẻ có màu xanh, đỏ, vàng, nâu và thẻ có nhiều mẫu mã hình thú cưng, hình ảnh doremon, chuột mickey, hay hình mặt cười, những sản phẩm trên đã được test rất nhiều thẻ có độ bền cao chất lượng tốt. Đặc biệt nếu có 1 thẻ nào lỗi do bên chúng tôi sẽ cam đoan bảo hành cho bạn 1 chiếc thẻ khác ngay trong ngày.

Sao chép thẻ từ thang máy có nhanh không

Thời gian sao chép thẻ từ thang máy mất bao lâu?
Hiện tại chúng tôi đang có rất nhiều máy móc thiết bị hỗ trợ để làm những chiếc thẻ từ ra vào tại cơ quan nơi làm việc hoặc các tòa nhà chung cư có an ninh cao, nên việc sao chép thẻ từ thang máy rất là nhanh, thông thường thì chúng tôi sẽ xác minh chiếc thẻ của các bạn trong vòng 2 phút để biết thẻ từ có thông số là bao nhiêu chíp gì rồi cho vào máy sao thẻ Icopy8 làm mất khoảng 5 phút là xong 10 đến 20 chiếc thẻ cho gia đình hoặc các công ty văn phòng.Đó là những thông tin chúng tôi cung cấp cho các bạn biết để thu xếp thời gian làm cho gia đình mình một chiếc thẻ nhanh nhất nha.

Lưu ý:

  • Chúng tôi chỉ nhận sao chép thẻ trong khi thẻ còn đang sử dụng được
  • Thẻ không ăn chộm đánh cắp của người khác
  • Sử dụng thẻ vào những mục đích xấu ra vào các tòa chung cư.
  • Giá sao chép thẻ từ là bao nhiêu tiền

the tu

Copy thẻ từ thang máy vào điện thoại có được không?
Câu hỏi này cũng đã có rất nhiều khách hàng hỏi chúng tôi tôi muốn copy thẻ từ vào điện thoại mà tại sao gọi nhiều bên báo là không làm được. Sau đây chúng tôi xin chia sẻ bài viết để các bạn được biết về những thắc mắc về câu hỏi của các bạn. Những gì các bạn đã nhìn thấy những người dân khác đang dùng thẻ và quẹt thẻ qua điện thoại là họ để một cái thẻ vuông giống thẻ ATM bên trong ốp điện thoại nên mọi người lầm tưởng là có thể copy thẻ từ thang máy vào điện thoại được. Hiện tại chưa có thiết bị nào có thể tích hợp được các tính năng này các bạn nhé.

Nothing Found

It seems we can’t find what you’re looking for. Perhaps searching can help.