Làm remote cửa cuốn

Cửa cuốn đảm bảo các tiêu chí an toàn, hiện đại và chi phí lắp đặt không quá cao cho người sử dụng. Nhưng nếu cửa cuốn của bạn gặp vấn đề thì bạn sẽ xử lý như thế nào? Sửa khóa tốt nhận làm remote cửa cuốn tận nơi với công nghệ mới nhất chắc chắn sẽ mang lại sản phẩm bền đẹp khiến bạn hài lòng.

Khi nào bạn cần làm remote cửa cuốn?

Hiện nay, trên thị trường có 2 loại khóa cửa cuốn bao gồm khóa cơ và khóa điều khiển từ xa của các loại cửa cuốn Đức, Úc, Đài Loan… Dòng khóa này được đánh giá là bền đẹp nên rất được ưa chuộng. Vậy trong trường hợp nào bạn phải sử dụng đến dịch vụ sửa và làm remote cửa cuốn?

  • Khi bạn đánh mất chìa khóa: Bạn không thể tránh khỏi việc làm rơi mất hoặc để quên chìa khóa cửa cuốn. Nếu bạn có chìa khóa dự phòng thì vẫn có thể mở cửa vào nhà. Tuy nhiên, mất chìa khóa là vấn đề rất đáng e ngại, vì kẻ gian có thể copy chìa khóa để trộm cắp hoặc có những hành vi gian dối khác. Vì vậy, bạn nên xóa mã chiếc remote cửa cuốn bị mất hoặc thay hộp nhận khác để đảm bảo an toàn cho ngôi nhà.
  • Khi bạn muốn làm thêm chìa khóa dự phòng: Khi gia đình bạn có thêm thành viên thì tất nhiên bạn phải làm thêm chìa khóa để tránh những rắc rối trong sinh hoạt hoặc không muốn phiền người khác mở cửa giúp. Hoặc đơn giản, bạn chỉ muốn làm thêm một chìa khóa cửa cuốn để dự phòng.
  • Khi khóa cửa cuốn bị hỏng: Điều kiện khí hậu nắng nóng và mưa nhiều ở nước ta ảnh hưởng không nhỏ đến remote cửa cuốn. Do vậy, khóa cửa cuốn có thể bị hư hỏng, chập mạch, bị oxy hóa hay bị ăn mòn điện hóa… dẫn đến không mở được cửa.

Nếu bạn gặp phải một trong những vấn đề trên thì bạn nên khắc phục ngay tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra. Giải pháp tối ưu nhất là tìm thợ sửa remote cửa cuốn uy tín tay nghề giỏi.

cua cuon 3

cua cuon

cua cuon 2

Đánh khóa cửa cuốn có được không?

Nhiều người vẫn thường thắc mắc nếu muốn đánh khóa cửa cuốn có được không? Câu là lời là có và tất cả các dòng chìa khóa cửa cuốn đều có thể copy được. Nếu bạn có chìa khóa dự phòng thì rất đơn giản, bạn chỉ việc mang chìa đó đi “copy” mà không hề tốn kém về chi phí. Nhưng nếu như mất hoàn toàn chìa khóa thì chỉ còn cách gọi thợ sửa khóa đến tận nhà. Bộ mã khóa sẽ được thay mới hoàn toàn, đảm bảo an toàn cho gia đình bạn nhưng chi phí sẽ cao hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *