Sửa khóa két sắt

Tổng hợp một số sự cố thường gặp với khóa két sắt

Với độ bền cùng tính bảo mật cao, két sắt được rất nhiều khách hàng (hộ gia đình, công ty, ngân hàng,..) lựa chọn để bảo vệ tài sản, giấy tờ quan trọng.

Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng két sắt, cũng như nhiều thiết bị khác, sẽ xảy ra một số sự cố khiến cho khóa két sắt không hoạt động hoặc hoạt động kém ổn định.

ban phim ket sat bi loi

Một trong những vấn đề hay gặp nhất với két sắt chính là ở ổ khóa két sắt, dưới đây thợ khóa Đức Quang sẽ tổng hợp một số sự cố thường xảy ra với ổ khóa két sắt.

  • Đối với các dòng két sắt cơ thường sẽ bị trượt mã số quay. Dù bấm đúng mã mà không mở được.
  • Ổ khóa két sắt cơ bị kẹt, bị han rỉ do lâu ngày không sử dụng và không thể vặn được
  • Đối với các dòng két sắt sử dụng hệ thống điện tử thường bị loạn mã số, kẹt phím số. liệt phím số như nút thăng (#) hoặc nút sao (*).Két sắt vân tay không mở được, màn hình không hiển thị, vị trí chạm vân tay không nhạy.
  • Không mở được két sắt trong khi nguồn điện vẫn lên.
  • Kẹt chốt mở cửa, hoặc bị lỏng chốt khiến cho việc dù có mã số khóa, có chìa khóa mà không mở được.
  • Với két sắt mini trên xe ô tô hoặc két sắt trong xe chở tiền ngân hàng thì thường xảy ra lỗi ở hệ thống điện được đấu trực tiếp với mạch điều khiển mở két sắt. Tình trạng mạch bị chập, dây bị đứt, lỗi chíp cũng rất hay xảy ra với loại két này.

Khi gặp một trong những trường hợp kể trên, để đảm bảo an toàn cho thiết bị cũng như tài sản có giá trị bên trong két sắt thì quý khách nên tìm đến các đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ sửa khóa két sắt uy tín.

Các tin liên quan