Sửa khóa tủ tại nhà

Dịch vụ sửa khóa tủ gỗ tại nhà uy tín

Dịch vụ Thợ sửa khóa tại nhà của chuyên mở sửa khóa tủ gỗ, sửa khóa tủ sắt các loại. Ổ khóa của bạn đang gặp vấn đề gì, bạn làm mất chìa, có chìa không mở được, hay chìa không cho vào được và bạn không biết nguyên nhân đó là gì và hướng xử lí ra sao. Bạn hãy gọi tới dịch vụ sửa khóa tốt của chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Kịp thời xử lí nhanh chóng, tránh tình trạng đáng tiếc xảy ra.

Dịch vụ sửa khóa tủ tại nhà Hà Nội

Sửa chữa và thay thế khóa tủ
 

Trên 14 năm kinh nghiệm chúng tôi đã sữa chữa hàng ngàn ổ khóa tủ gỗ, tủ sắt trên địa bàn thành phố Hà Nội. Với đội ngũ chuyên sâu trong nghề chúng tôi đặt lên tiêu chí chất lượng của sản phẩm nên trong những năm qua khách tin tưởng chúng tôi đặt niềm tin và giao ổ khóa cho chúng tôi xử lí.

Nếu như các bạn làm mất chìa quen chìa hay có chìa bạn không mở được thì lúc đấy bạn sẽ làm như thế nào: Phá khóa dùng búa chăng hay cậy tủ dùng vật sắc nhọn. Đứng trên phương diện người sửa khóa tủ gỗ lâu năm thì chúng tôi khuyên bạn không nên xử dụng những phương pháp đó tránh tình trạng lợn lành thành lợn què. Rất nhiều trường hợp xảy ra khi chúng tôi đến như:

Cánh của bị vỡ, xệ xệch.

Ổ khóa móp méo không nguyên vẹn.

Cánh cửa cong méo lệch.

Và những nguyên nhân trớ trêu khác. Như vậy rất phúc tạp để sửa chữa nặng quá phải phá bỏ ổ khóa để giữ lại cánh cửa cho bạn nên bạn đừng làm thế nhé. Thay vào đó bạn có thể gọi thợ khóa tại nhà để kịp xử lí nhanh chóng.

Chúng tôi nhận sửa khóa tủ các loại như :

Mở làm chìa khóa tủ sắt, tủ cá nhân, tủ đựng hồ sơ.

Mở làm chìa khóa tủ gỗ, tủ hộc, ngăn kéo bàn.

Mở làm chìa khóa tủ gỗ quần áo, bàn trang điểm.

Mở làm chìa khóa tủ Hòa Phát.

Mở làm chìa khóa tủ Việt Tiệp.

Mở làm chìa khóa tủ khóa số, khóa mã

Mở làm chìa khóa tủ kính thường, kính chịu lực.

Các tin liên quan